Dịch vụ cho thuê – Nhập khẩu và phân phối Quạt công nghiệp – Máy làm mát không khí hiệu DHF

Dịch vụ cho thuê

CHO THUÊ TOÀN QUỐC

MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ BẰNG HƠI NƯỚC

Công ty TNHH HDY Việt Nam là đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực cho thuê máy làm mát không khí bằng hơi nước công suất lớn… chuyên phục vụ cưới hỏi, ma chay, tổ chức sự kiện ngoài trời, lễ khánh thành, quán ăn, thông gió hành lang …

Khi Quý khách có nhu cầu thuê máy làm mát để phục vụ các sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp Quý khách nên chọn phương án thuê máy làm mát không khí bằng hơi nước để vừa đáp ứng được nhu cầu của Quý khách vừa tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể.

Khi các cơ quan, tổ chức, cá nhân tổ chức sự kiện ở những nơi không gian mở, những nơi đông người, những khu vực khó khăn trong việc lắp đặt máy điều hòa thì chiếc máy làm mát không khí bằng hơi nước sẽ giúp Quý khách giải quyết những vấn đề trên.

Một số những ưu điểm nổi bật khi Quý khách lựa chọn thuê máy làm mát không khí bằng hơi nước đặt tại những không gian mở không cho phép lắp đặt điều hòa:

– Tiết kiệm đến 70% điện năng khi sử dụng 1 chiếc máy làm mát không khí bằng hơi nước trong cùng 1 không gian ngoài trời.

– Tiết kiệm chi phí khi thuê máy làm mát không khí bằng hơi nước do cấu tạo của chiếc máy làm mát đơn giản, gọn nhẹ nên việc di chuyển, lắp đặt, vận hành và xử lý sự cố dễ dàng, nhanh chóng không nhất thiết đòi hỏi 1 đội ngũ kỹ thuật khi lắp đặt, thêm vào đó Quý khách không phải mất thêm chi phí phát sinh trong quá trình máy hoạt động.

– 1 chiếc máy làm mát không khí bằng hơi nước sẽ giúp hạ nhiệt độ thấp, làm mát nhanh chóng. Khi hoạt động ở chế độ bình thường máy giống như 1 chiếc quạt, khi quý khách cho đá vào nhiệt độ sẽ giảm xuống một cách nhanh chóng, tạo ra 1 luồng gió mát tự nhiên vô cùng sảng khoái.

Máy làm mát không khí bằng hơi nước hoạt động theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí ga hay môi chất hóa học không gây hại cho tầng Ozone, không ảnh hướng tới môi trường.

– Quý khách yên tâm vì sản phẩm không phun sương, phun nước li ti tạo ẩm nên an toàn với các thiết bị khác.

Khi Quý khách có nhu cầu thuê máy làm mát không khí bằng hơi nước với công suất lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

HOTLINE : 0942057899

Hình ảnh cho thuê máy làm mát không khí bằng hơi nước. Dùng cho tổ chức tiệc cưới trong nhà và ngoài trời.