Giới thiệu – Nhập khẩu và phân phối Quạt công nghiệp – Máy làm mát không khí hiệu DHF

Giới thiệu

XIN HÂN HẠNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH.

CÔNG TY TNHH HDY Việt Nam Là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm quạt công nghiệp với thương hiệu DHF, KEYE với nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp với yêu cầu về môi trường tại Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi đến từ các nhà máy lớn hàng đầu thế giới: POPULA – AMX – KEYE – DAHANFENG – OUBER … với rất nhiều các sản phẩm làm mát công nghiệp khác nhau bao gồm: Máy làm mát hướng trục công nghiệp, Máy làm mát li tâm công nghiệp, Quạt vuông hút thông gió công nghiệp, Máy làm mát gián tiếp hơi nước cố định-di động, Quạt hướng trục, Quạt li tâm, Tấm trao đổi nhiệt, Cửa gió ….

CÁC SẢN PHẨM LÀ THẾ MẠNH CỦA DHF, KEYE:

I – SẢN PHẨM MÁY LÀM MÁT GIA ĐÌNH

* Đặc điểm của sản phẩm:
1. Dễ dàng sử dụng, bảo trì.
2. Luồng không khí mạnh mẽ, tiếng ồn thấp và khoảng cách gió dài.
3. Thanh điều hướng hoạt động linh hoạt với thanh dọc tự động điều khiển trực tiếp hoặc gián tiếp cung cấp các hướng gió mát mọi nơi trong không gian sử dụng.
4. Điều khiển 3 tốc độ bằng anh sáng LED.
5. Dùng điện 220V thích hợp nhiều điều kiện môi trường sử dụng.
6. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, lịch sự với chức năng điều khiển từ xa.
7. Cung cấp gió tự nhiên, tươi mát, giàu oxy.
8. Sản phẩm tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

* Nguyên lý hoạt động: Nước được bơm tuần hoàn qua hệ thống tấm trao đổi nhiệt (cooling pad) bên trong máy, không khí được hút vào từ hướng sau lưng quạt và đưa ra môi trường là luồng gió tươi mát và rất trong lành, không tạo ẩm và phun sương (nên không ảnh hưởng đến người sử dụng và các thiết bị điện tử xung quanh). Mỗi sản phẩm làm mát không khí cho diện tích từ 20-30m2 mà không cần phải điều kiện kín như điều hòa.

* Phạm vi sử dụng: Sản phẩm quạt làm mát gián tiếp bằng hơi nước thích hợp phục vụ cho phòng khách, phòng ngủ trong gia đình hoặc không gian có nhu cầu làm mát 20-30m2.

II – SẢN PHẨM MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DI ĐỘNG.

1. Dễ dàng sử dụng, bảo trì, bể chứa nước công suất lớn thích hợp để dử dụng thời gian dài.
2. Có thể mở cửa hướng hoạt động cung cấp hướng mát cho mọi nơi trong không gian sử dụng, di chuyển dễ dàng.
3. Dùng điện 1 pha thích hợp cho các nhà hàng, quầy bar, quán game internet, hộ gia đình, văn phòng công ty hoặc tại nơi sản xuất cần giảm nhiệt độ.

Đặc điểm: Làm mát không khí bằng hơi nước qua hệ thống máy làm mát bên trong tích hợp tấm trao đổi nhiệt bên trong máy cùng hệ thống nước cấp (có 3 hướng khí vào) đưa ra môi trường sử dụng không khí mát, giàu oxy và rất trong lành, đặc biệt làm mát không khí với diện tích 30-60m2 mà không cần phải trong điều kiện kín như điều hòa.

III – SẢN PHẨM MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CỐ ĐỊNH DHF 

Làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng. Không khí nóng (nhiệt độ cao) xung quanh Máy làm mát DHF sẽ được hút vào bên trong máy xuyên qua hệ màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và nước lớn hơn gấp trăm lần so với diện tích xung quanh của màn giấy, làm bay hơi nước để trở thành không khí mát.

* Đặc điểm:
– Tiết kiệm điện.
– Không có khí Freon và không dùng máy nén.
– Không ảnh hưởng môi trường, không hại tầng ôzôn.
– Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng
– Điều khiển hoàn toàn tự động ( lựa chọn).
– Cung cấp liên tục lượng không khí sạch và giàu oxi cho người sử dụng.

* Ứng dụng:
– Nhà máy dệt vải, dệt tơ, dệt kim…
– Xưởng may, xưởng làm đồ da giày…
– Xưởng sản xuất có nhiệt độ cao, độc hại: xưởng đúc, xưởng cán thép, lắp ráp ô tô, xe máy…

IV – SẢN PHẨM QUẠT VUÔNG HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP DHF   

Là loại quạt hút lý tưởng khi cần dòng khí với lưu lượng lớn. Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 với các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, RoHS và rất nhiều chứng chỉ khác. Vật liệu để chế tạo quạt hút đặc biệt rất tốt nên có khả năng chống lại sự ăn mòn, hoạt động được trong nhiều loại môi trường khắc nhiệt. Do đó, nó được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau:

Sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại và đặc biệt hiệu quả cao nếu dùng với tấm trao đổi nhiệt tuần hoàn nước (Tấm cooling pad).

V – SẢN PHẨM TẤM TRAO ĐỔI NHIỆT – COOLING PAD.

Hệ thống làm mát bằng tấm Cooling pad là sự kết hợp giữa quạt thông gió với tấm làm mát dạng tổ ong (cooling pad), thông qua nguyên lý áp suất âm (tùy theo hiện trạng thực tế nhà xưởng, tính toán số lần trao đổi khí và lượng khí cần trao đổi để quy ra số quạt cần lắp đặt) làm không khí trong phòng bị hút ra và gió từ bên ngòai sẽ tự động tràn vào phòng. Không khí bị hút ra sẽ kéo theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngòai; không khí từ ngòai xuyên qua tấm cooling pad, do tấm cooling pad được tưới ướt bởi nước, nên khi không khí đi qua, nước làm hạ nhiệt độ của khí vào làm nhiệt độ trong phòng có thể giảm được từ 10 đến 12°C so với nhiệt độ ngoài trời. Hệ thống làm mát bằng Tấm cooling pad thích hợp cho nhu cầu làm mát nhà xưởng như các nhà xưởng ngành dệt, ngành may mặc, giày da, điện tử, ngành chăn nuôi gia súc, v.v…

Nguyên lý làm việc:


Hệ thống làm mát bằng tấm “Cooling Pad” được kết hợp giữa quạt thông gió với tấm làm mát dạng tổ ong (Cooling Pad) thông qua nguyên lý áp suất âm. Khi đó không khí nóng trong phòng được hút ra và gió bên ngoài sẽ tự động tràn vào phòng. Không khí khi bị hút ra sẽ kéo theo nhiệt đọ và bụi bẩn trong phòng ra ngoài, không khí từ ngoài sẽ xuyên qua tấm “Cooling pad”, do tấm cooling pad đã được làm ướt bằng nước nên nhiệt độ của không khí khí đi vào phòng có thể giảm được từ 10 đến 12 độ C so với nhiệt độ ngoài trời.

Ưu điểm:
– Ngoài khả năng làm mát, giảm nhiệt độ phòng, hệ thống Cooling pad còn có tác dụng giảm bụi bẩn ô nhiễm trong nhà máy, xưởng sản xuất.
– Lắp đặt dễ dàng.
– Tiết kiệm điện năng, chi phí đầu tư thấp.

Ứng dụng:
Hệ thống làm mát sử dụng tấm “Cooling pad” thích hợp cho nhu cầu làm mát nhà xưởng sản xuất, ngành dệt, may mặc, trang trại chăn nuôi….

VI – SẢN PHẨM QUẠT CÔNG NGHIỆP HƯỚNG TRỤC VÀ LY TÂM.

Quạt công nghiệp hướng trục và ly tâm được sử dụng rộng rãi trong việc lưu thông không khí trong các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, và các công trình có liên quan đến lọc dầu và sản xuất công nghiệp, công nghiệp sấy khô, chế biến thực phẩm dược phẩm.
Ngoài ra các sản phẩm quạt công nghiệp còn được ứng dụng trong ngành xây dựng, hỗ trợ công tác phòng cháy, chữa cháy, vv…
Các sản phẩm có thiết kế mới. hiệu suất sử dụng cao, áp suất cao, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, độ ồn thấp.

VII – SẢN PHẨM MÁY PHUN SƯƠNG CÔNG NGHIỆP.

* Tính năng của sản phẩm:
– Sử dụng nguồn điện 380V phù hợp với các máy phát điện diesel, hiệu suất ổn định, an toàn và đáng tin cậy.
– Sức phun sương mạnh, phạm vi phủ rộng, thâm nhập hạt bụi cao.
– Có thể cố định trên xe đổ bể tông hoặc các phương tiện vận tải khác.
– Người sử dụng có thể lựa chọn điều khiển bằng tay và điều khiển từ xa, hoạt động rất đơn giản và thuận tiện.
– Cường độ lao động thấp, hiệu quả cao, chi phí thấp.

* Phạm vi sử dụng:
– Các địa điểm xây dựng cần làm mát, ẩm và bụi.
– Ngành công nghiệp cần bảo vệ môi trường như: Khai thác mỏ – quặng, bãi than, bến cảng, nhà máy thép, nhà máy gạch, nhà máy xi măng và các công trường xây dựng.
– Công tác bảo vệ rừng (phun các thân cây cao), cảnh quan đô thị (tưới cây, v.v..).
– Các đường phố, nhà ga, bến bãi, trường học, sân bay, các nơi công cộng bảo vệ sực khỏe cộng đồng (phòng trống dịch phun khử trùng) làm mát bụi.

——————————————————–

Với tiêu chí Trung thực, Chất lượng là bước đầu tiên, Công ty Đức Anh khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng được lựa rất nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng cao cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao đảm bảo cho những dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH HDY Việt Nam
Showroom & Kho hàng: Số 2 Đặng Vũ Hỷ, P.Đức Giang, Q.Long Biên, TP.Hà Nội.
Kho hàng: Số 190 Đường Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024. 3873 7633
e-Mail: hdyvina@gmail.com
Website: www.dhf.vn

Hotline: 0942057899

HDY xin cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng tới tất cả các Quý khách hàng và Đối tác đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

TRÂN TRỌNG!